Xin cảm ơn!

Câu hỏi của bạn đã được gửi.

Thông tin của bạn

Bạn đang gửi tin nhắn này tới

Câu hỏi của bạn

Bằng cách điền vào mẫu này, bạn đồng ý bổ sung thêm thông tin của bạn vào cơ sở dữ liệu an toàn của chúng tôi. Nó có thể được sử dụng cho các mục đích tiếp thị, trong đó có việc liên hệ với bạn về quảng cáo và sự kiện. Thông tin của bạn sẽ không được tiết lộ cho các bên khác.

* Vùng bắt buộc

Chế biến thủy sản

Marel là nhà cung cấp hàng đầu thế giới các thiết bị và hệ thống tiên tiến cho ngành chế biến cá thịt trắng và cá hồi, nguồn từ đánh bắt và nuôi trồng, trong đất liền lẫn trên biển.

Được phát triển với sự cộng tác chặt chẽ từ khách hàng, chúng tôi cung cấp các giải pháp từ cân đơn lẻ cho đến các hệ thống, thiết bị tích hợp với phương thức chìa khóa trao tay. Các thiết bị giải pháp bao gồm cắt hạt lựu, bỏ đầu, cân tổ hợp, phân cỡ, rửa, lạng da, rút xương, cắt khúc, cắt lát, cưa, đóng gói, cấp đông và chế biến giá trị gia tăng.

Kết hợp với những lợi ích từ phần mềm Innova quản lí sản xuất, thiết bị của Marel cung cấp khả năng kiểm soát hoàn toàn quá trình sản xuất đồng thời với khả năng truy suất từng con cá và cho phép nhà chế biến đáp ứng những quy định khó khăn nhất từ khách hàng.


Xem thêm về hệ thống và trang thiết bị (marel.com)

Tin tức

Insight

Marel fish processing, industry newsletter - InsightTìm hiểu về cách Marel duy trì bước tiến của mình cùng với sự phát triển không ngừng trong ngành công nghiệp chế biến thủy sản hiện nay.

 

Video

Chế biến thủy sản

Marel fish processing - industry video Hãy xem cuộc cách mạng công nghệ đã thay đổi việc chế biến thủy sản thành một ngành công nghiệp kĩ thuật cao như thế nào.

 

Tin tức điện tử

Theo dõi ngay

Insight Meat Processing e-NewsTin tức mới nhất về Marel - những tiến bộ trong công nghệ chế biến thủy sản ́ và chia sẻ của khách hàng trên toàn cầu.