Xin cảm ơn!

Câu hỏi của bạn đã được gửi.

Thông tin của bạn

Bạn đang gửi tin nhắn này tới

Câu hỏi của bạn

Bằng cách điền vào mẫu này, bạn đồng ý bổ sung thêm thông tin của bạn vào cơ sở dữ liệu an toàn của chúng tôi. Nó có thể được sử dụng cho các mục đích tiếp thị, trong đó có việc liên hệ với bạn về quảng cáo và sự kiện. Thông tin của bạn sẽ không được tiết lộ cho các bên khác.

* Vùng bắt buộc

Chế biến gia súc

Marel là nhà cung cấp hàng đầu các hệ thống và dịch vụ tích hợp cho ngành chế biến thịt với thế mạnh ở các khâu như bỏ xương, tách lọc, sản phẩm đóng gói sẵn.

Thiết bị, giải pháp của chúng tôi được thiết kế để đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng từ khâu tách lọc xương ở nguyên liệu thô cho đến bao gói sản phẩm sau cùng. Từ những thiết bị đơn lẻ cho đến giải pháp tích hợp hoàn thiện.

Phần mềm Innova kết nối các thiết bị liên quan với nhau để cung cấp thông tin trực tuyến từ tất cả các khâu quan trọng trong quá trình chế biến, từ nguyên liệu đầu vào cho đến khâu xuất hàng đầu ra; đồng thời cung cấp các chỉ số vận hành từng khâu.


Xem thêm về hệ thống và trang thiết bị (marel.com)

Tin tức điện tử

Theo dõi ngay

Insight Meat Processing e-NewsTin tức mới nhất về Marel - những tiến bộ trong công nghệ chế biến gia súc và chia sẻ của khách hàng toàn cầu.

 

Tin tức

Insight - Chế biến gia súc

Marel Insight Meat Processing Tìm hiểu về trường hợp các giải pháp có sẵn để hợp lý hóa sản xuất, tự động hóa các quy trình, và nâng cao giá trị.