Xin cảm ơn!

Câu hỏi của bạn đã được gửi.

Thông tin của bạn

Bạn đang gửi tin nhắn này tới

Câu hỏi của bạn

Bằng cách điền vào mẫu này, bạn đồng ý bổ sung thêm thông tin của bạn vào cơ sở dữ liệu an toàn của chúng tôi. Nó có thể được sử dụng cho các mục đích tiếp thị, trong đó có việc liên hệ với bạn về quảng cáo và sự kiện. Thông tin của bạn sẽ không được tiết lộ cho các bên khác.

* Vùng bắt buộc

Chế biến gia cầm

Với số lượng máy móc đã được lắp đặt ở đầy đủ các chủng loại lớn nhất toàn cầu, Marel Stork là nhà cung cấp hàng đầu các công nghệ ưu việt cho ngành chế biến gà, gà tây, vịt.

Chúng tôi cung cấp mọi giải pháp cho bất kì công đoạn nào của quá trình chế biến ở bất cứ công suất yêu cầu nào và luôn tập trung vào sáng tạo và dịch vụ. Đối với chúng tôi, sáng tạo không chỉ là một từ hoa mỹ. Đó là niềm đam mê và là một phần trong DNA của chúng tôi.

Các thiết bị, giải pháp của Marel Poultry bao gồm xử lý gia cầm sống, giết và loại bỏ lông, moi ruột, chế biến lòng mề, cân và phân loại theo chất lượng, làm lạnh, cắt miếng và bỏ xương, tẩm ướp gia vị, cắt khúc, cắt lát, tách xương/thịt, cân tổ hợp, và chế biến giá trị gia tăng, bao gói và phần mềm quản lý sản xuất cũng như dịch vụ sau lắp đặt.


Xem thêm về hệ thống và trang thiết bị (marel.com)