Xin cảm ơn!

Câu hỏi của bạn đã được gửi.

Thông tin của bạn

Bạn đang gửi tin nhắn này tới

Câu hỏi của bạn

Bằng cách điền vào mẫu này, bạn đồng ý bổ sung thêm thông tin của bạn vào cơ sở dữ liệu an toàn của chúng tôi. Nó có thể được sử dụng cho các mục đích tiếp thị, trong đó có việc liên hệ với bạn về quảng cáo và sự kiện. Thông tin của bạn sẽ không được tiết lộ cho các bên khác.

* Vùng bắt buộc

THAM GIA CÙNG CHÚNG TÔI TẠI VIETFISH 2017 TẠI THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH

Khám phá quy trình chế biến thủy sản công nghệ cao từ Marel để giúp bạn tối ưu năng suất và lợi nhuận.

Chúng tôi sẽ có những màn trình diễn trực tiếp “ Tối ưu trong phân loại nguyên liệu ” với sự kết hợp của máy phân cỡ chính xác – Compact Grader và phần mềm quản lý, giám sát – Innova Grading để chứng minh sự mạnh mẽ và ưu việt khi sử dụng bộ đôi này.


LẬP KẾ HOẠCH SẢN XUẤT VỚI INNOVA ĐỂ TỐI ĐA SẢN LƯỢNG

Phần mềm phân loại Innova – Innova Grading – là một nhánh trong hệ thống phần mềm INNOVA hoàn chỉnh của Marel ; cho phép bạn điều khiển , giám sát tất cả hoạt động và số liệu phân cỡ trong một hệ thống duy nhất. Giám sát thời gian thực toàn diện quá trình phân loại đồng nghiã với việc bạn có thể giảm thiệt hại, nâng cao lợi suất và can thiệp nhanh chóng khi cần vào qui trình sản xuất. Những lợi ích khác bao gồm xác định số liệu nhập kho hay dễ dàng khi cần truy xuất nguồn gốc …

Rất hân hạnh được tiếp đón bạn tại gian hàng của chúng tôi ( Số 1105-1106)

PHÂN CỠ TỪ NGUYÊN LIỆU- HIỆU QUẢ SẢN XUẤT CAO
 

THÔNG TIN THÊM

Ngày mở đầu: 29/08/ 2017

Ngày kết thúc: 31/08/2017

Web Site: http://www.vietfish.com.vn

Địa điểm: Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

Gian hàng: 1105 - 1106