Xin cảm ơn!

Câu hỏi của bạn đã được gửi.

Thông tin của bạn

Bạn đang gửi tin nhắn này tới

Câu hỏi của bạn

Bằng cách điền vào mẫu này, bạn đồng ý bổ sung thêm thông tin của bạn vào cơ sở dữ liệu an toàn của chúng tôi. Nó có thể được sử dụng cho các mục đích tiếp thị, trong đó có việc liên hệ với bạn về quảng cáo và sự kiện. Thông tin của bạn sẽ không được tiết lộ cho các bên khác.

* Vùng bắt buộc

VietFish 2018 Vietfish 2018

QUY TRÌNH XỬ LÝ THÔNG MINH HƠN TẠI VIETFISH

Ghé thăm Marel tại Vietfish để tìm hiểu cách chúng tôi giúp bạn bảo quản chất lượng nguyên liệu sống cao nhất có thể trong suốt quy trình sản xuất.
 

Tilapia processing

CHUYÊN MÔN

Đội ngũ chuyên gia Marel sẽ có mặt trong suốt buổi triển lãm để cung cấp thông tin và tư vấn về thiết bị Marel dùng trong khâu xử lý các loài cá thịt trắng như cá tra, cá ba sa, cũng như cá hồi và các loại hải sản khác.

Phòng họp VIP của công ty sẽ hỗ trợ gặp mặt trực tiếp từng khách hàng để thảo luận về các nhu cầu cụ thể trong khâu xử lý.
 

PHẦN MỀM XỬ LÝ THỰC PHẨM INNOVA

Phòng họp của chúng tôi được bố trí như một trạm quản lý sản xuất cùng Bảng thông tin Innova để minh họa xem phần mềm này tăng thêm giá trị cho khâu sản xuất của khách hàng ra sao bằng cách theo dõi mọi dữ liệu trong thời gian thực.
 

TRẢI NGHIỆM KHÔNG GIAN THỰC TẾ ẢO

Tham gia tour thực tế ảo về quy trình xử lý tự động hóa cao dưới sự hướng dẫn của đội ngũ chuyên gia.  Đây là một cách tuyệt vời để trải nghiệm xem các thiết bị, phần mềm và giải pháp của chúng tôi có thể chuẩn bị tốt nhất cho khách hàng ra sao cho tương lai của lĩnh vực chế biến cá tra, cá ba sa.

Hãy tham gia cùng chúng tôi tại Thành phố Hồ Chí Minh để tìm hiểu cách chúng tôi đưa quy trình xử lý hải sản lên một tầm cao mới ra sao.

 

THÔNG TIN THÊM

Ngày mở đầu: 22/08/2018
Ngày kết thúc: 24/08/2018
Web Site: http://www.vietfish.com.vn
Địa điểm: Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam