Xin cảm ơn!

Câu hỏi của bạn đã được gửi.

Thông tin của bạn

Bạn đang gửi tin nhắn này tới

Câu hỏi của bạn

Bằng cách điền vào mẫu này, bạn đồng ý bổ sung thêm thông tin của bạn vào cơ sở dữ liệu an toàn của chúng tôi. Nó có thể được sử dụng cho các mục đích tiếp thị, trong đó có việc liên hệ với bạn về quảng cáo và sự kiện. Thông tin của bạn sẽ không được tiết lộ cho các bên khác.

* Vùng bắt buộc

Chương trình Biểu diễn Kỹ thuật Cá thịt trắng

Hãy tham gia cùng chúng tôi để khám phá tương lai của ngành chế biến cá

Sự kiện độc đáo này sẽ tập hợp các nhà chế biến cá thịt trắng có trong tự nhiên và được nuôi trên khắp để thế giới để thảo luận về những tiến bộ mới nhất trong công nghệ chế biến thực phẩm và lắng nghe các diễn giả khách mời nói về một số thách thức chủ yếu trong việc chế biến hiện nay.

HÃY ĐĂNG KÝ NGAY BÂY GIỜ

 

  • HÃY KHÁM PHÁcác thiết bị cao cấp của Marel và các giải pháp phần mềm mới và có được những hiểu biết quý giá từ các chuyên gia thông qua các bài giảng và thuyết trình xuyên suốt cả ngày.
  • HÃY GẶP GỠ các chuyên gia của chúng tôi cũng như các đồng nghiệp và khách hàng của ngành công nghiệp cá thịt trắng toàn cầu.
  • HÃY TẬN HƯỞNGchương trình trong không khí thư giãn trước khi dùng bữa tối đặc biệt ở một trong những nhà hàng sành điệu bậc nhất của Copenhagen.
     

TRÌNH DIỄN CÁC TIẾN BỘ MỚI NHẤT

Với các màn trình diễn thực tế xuyên suốt cả ngày, chúng tôi sẽ chỉ cho các bạn thấy làm thế nào các thiết bị đứng đầu ngành công nghiệp của Marel và các giải pháp Phần mềm Chế biến Thực phẩm giúp các nhà chế biến tổ chức việc sản xuất hằng ngày và giải quyết các vấn đề quan trọng ảnh hưởng đến việc sử dụng nguyên liệu, thời gian chế biến, tiền công và an toàn thực phẩm.

Một trong những điểm nhấn là màn trình diễn những phần mới nhất được thêm vào hệ thống rút xương và cắt khúc FleXicut tiên tiến – với các tính năng mới giúp ta gần như không cần dùng tay với toàn bộ dòng sản phẩm này.
 

THÔNG TIN THÊM

Nếu muốn có thêm thông tin gì, vui lòng liên hệ với chúng tôi tại địa chi email: whitefish@marel.com

Bạn cũng có thể theo dõi chúng tôi trên Twitter và LinkedIn để cập nhật thường xuyên. #WhitefishSH

Ngày 28 tháng 9 năm 2017
Progress Point, Copenhagen, Đan Mạch